40 weeks and 6 days

Subrang sakit na po Ng baba Ng puson ko at likod .No cm Sabi Ng doktok ko po.3 days ko na iniinda ang subrang sakit .natatae na Ewan . 3 days na Rin Ako Hindi na ilalabas ang Tae. Over duedate na Rin po Ako .kahapon pa po ang duedate ko po. Pwed po ba Ako mag diside na mag CS nalang .hirap na Rin po kac Ako Sa subrang sakit???

19 Replies

Hala dapat nag research ka sa yt. kung pno mo mapa open Ang cervix mo...Like taking or putting primrose oil