Maskit ang singit

Mga sis normal lng ba pag kabuwanan na subrang sakit ng singit lalo pag babangon subrang hirap kasi subrang sakit ng singit ko napapa iyak ako minsan lalo pag matagal ako naka higa😔 37weeks and 2 days na po ako

5 Replies

Normal lang po na sumakit ung mostly pelvic area lalo na kung 3rd trimester or ung malapit na manganak, mabigat na kasi si baby at ung pressure sa pelvic area eh grabe na lalo na kung nakapwesto na si baby or nagdrop position na sya. same din po sakin kahit lilipat lang ako sa kabilang side kapagnatutulog eh nagtutunugan pa ung buto ko at ramdam ko ang bigat, lalo na kung matagal akong nakatulog or nakahiga sa isang side lang, kaya ang ginagawa ko eh change position, lakad lakad or light exercise and stretching.. pwede nyo rin iconsult sa OB nyo to make sure and para magawan ng paraan pano mabawasan ang sakit..

1y ago

thanks mi sinbe ko na sa ob ko na ganun yun nga din sabe nya sa bgat ni baby

normal po Kasi dahil na rin sa weight ni baby at pag aadjust ng katawan para sa paglabas ni baby. konting tiis na Lang po. makakaraos din kayo

1y ago

sabe kasi mi patagtag para tumaas na cm ko

its normal ganyan din ako nung 37 weeks ngayon 38weeks medyo napang

Ramdam kita same feelings ko 37weeks n din

1y ago

hirap snaa makaraos na tau🥺

same mi, may tumutusok pa

1y ago

sakin mi wlaa namn tumutusok paranf feeling ko may naipit na ugat subrang sakit

Related Articles