Expected Date ko n Kahapun

Duedate ko na kahapon peru closed cervix pa rin po ako subrang sakit na ng tummy ko ngayon tpus after ilang seconds mawawala din.. Pa help po

2 Replies

Pa check ka na po sa ob kasi baka po ma overdue ka. Close cervix din po ako noon niresetahan ako ng primrose oil tas gnwa pong suppository 6 na po ung nilagay sa vagina ko para lang ma open ung cervix ko. Medyo expensive pero worth it naman po para lang makalabas na si baby.

5y ago

pwedi lg po ba insert to?

Better go to your OB po para macheck kung nag open cervix ka na, pero as long as walang discharge na dugo or something na brownish wala pa talaga yan khit pa sumasakit nga. Meron kasing di sumasakit pero may dugo ng lumalabas ibig sbihin open na pglalabasan ng baby.

5y ago

Ako nga oct. 25 at 30. Nag iintay pa ko till 30 bka nmn sakali na humilab na. Nakakainip mg intay noh?