40 weeks and 6 days

Subrang sakit na po Ng baba Ng puson ko at likod .No cm Sabi Ng doktok ko po.3 days ko na iniinda ang subrang sakit .natatae na Ewan . 3 days na Rin Ako Hindi na ilalabas ang Tae. Over duedate na Rin po Ako .kahapon pa po ang duedate ko po. Pwed po ba Ako mag diside na mag CS nalang .hirap na Rin po kac Ako Sa subrang sakit???

19 Replies

consult your ob na. usually recommended na induced pero kung kaya mo mag normal delivery kahit overdue the better. ako man 39 weeks na nung manganak. no signs of labor Rin ako non at laging 1 - 2 cm ako for 2 weeks. Sabi ng ob ko non induced Nila ako by june 13 onwards since 40th week ko un pag Wala pa rin labor. pero nilaaan na Rin cguro ng Ama na Hindi ako manganak sa hospital na un dahil on June 6 nakalipat pa ko ng hospital at doon ako nanganak ng maayos pati progress ng CM ko naging mabilis na, Hindi ako pinag induced. exercise ka my. kain pinya, lakad lakad kung ano sa tingin mo effective sayo.. squatting helps.

Ako po saktong 40 weeks/due date ko nanganak via CS. Kaya naman daw pong inormal kasi nakaposisyon na yung baby ko kaso yung heartbeat nya medyo hindi normal gawa ng nakatae na sa loob. Kaya pumayag na ako sa cs para rin sa safety namin ni baby. May consult din po yung OB ko, pinaliwanag naman nya saken and alam ko na talagang maccs ako gawa ng wala akong hilab sa tyan kaya umabot ng 40 weeks. 2cm lang ako nun, walang hilab, pwedeng iinduce ang kaso alanganin na yung heartbeat kaya mommy kung anong mas safe para sa inyo ni baby, dun ka na.

payo ko lang ah. everytime na sumasakit puson mo try mo Kaya umeri like full force. ganyan kasi ginawa ko eh sumakit puson ko ng 1am ng madaling araw tapos enere ko lang hanggang umaga 7am nag spoting ako then pumunta sa ospital close cervix pa ko non pero after 2hrs mga bandang tanghali nag 2cm agad ako tapos tuloy tuloy na Yun pag sapit ng 3pm nag 4cm ako then 7:30pm lumabas na si baby Kaya mabilis ako nag open cervix kasi eneeri ko kada contract and kinaka usap ko si baby mo na tulungan ako. Yun lang na man baka lang gumana run sayo

ako po mommy. overdue date na ako. from dec 17 pa ako mii. kahapon Lang ako nanganak via normal delivery. nairefer na Rin SA akin magpacs SA napa2nd opinionan ko na OB kaso Hindi Keri ang budget. 100k daw. Kaya napagisipan namin pumunta SA public hospital na kahit CS Go na. kaso SA pinuntahan namin, Kung Kaya pa inormal, inonormal nila. Kaya no choice ako. nagtrial Kami and nagwork ung pinagawa nila SA akin. nanganak ako Ng 41 weeks and three days na si baby.

2y ago

induces daw tawag nun SA iba eh.. Pero pinainom nila ako Ng evening primrose umaga tanghali at gabi tapos sinalpakan ako 4 capsule SA pempem. after 5 hours ganun ulit hanggang SA naging 8 cm na ko Ng walang isang araw.

hay nku momsh.. mag pa cs kna agad. ikaw n mismo ngsabi overdue kna..bka mkatae na c baby mo sa loob mas mhirap.. mpano pa c baby pglabas.. wag kna pumayag na pilitin ka inormal na ipapaopen pa cervix mo or, papanipisin. dHil nrnasan ko.. sobrang sakit ng pampahilab na yan.. nkakabaliw.. sobra..

i feel you, during my labor grabe ang sakit tlaga 3 days 3 nights bago lumabas si baby dahil di sia bumababa at tagal mag open . pumasok tlaga sa isip ko ang CS buti kinaya sa normal.

mii punta ka na ke ob mo po para ask kung ano gagawin , baka magask na din yan for another bps para po malaman ang situation ni baby mo lalo na po iba na feeling nio.

Pag over due na po request for another BPS po kayo then may ipapa inom at ipapa pasok sa loob nyo pampalambot ng cervix para maka tulong sainyo mag dilate.

consult your OB. sya mismo nakakaalam what's best sa situation mo. I hope maka deliver ka ng safe, in Jesus name.

Hala dapat nag research ka sa yt. kung pno mo mapa open Ang cervix mo...Like taking or putting primrose oil