40 weeks and 6 days

Subrang sakit na po Ng baba Ng puson ko at likod .No cm Sabi Ng doktok ko po.3 days ko na iniinda ang subrang sakit .natatae na Ewan . 3 days na Rin Ako Hindi na ilalabas ang Tae. Over duedate na Rin po Ako .kahapon pa po ang duedate ko po. Pwed po ba Ako mag diside na mag CS nalang .hirap na Rin po kac Ako Sa subrang sakit???

19 Replies

Sabihin nyo po yan lahat sa OB nyo, kasi kayong 2 lang po ang magkakaintindihan talaga lalo sa desisiyon nyo po.

Aba anung pertaa na pabiyak mo na han kesa anu pa mangyari sa inyong dlawa ng baby mo

ako po mii. duedate ko Dec. 23 ,pero hanggang ngayon diparen ako na nganganak. 😓

yes you can request. ur ob can also tell you some ways to open that cervix momsh

ako mii due date ko nov 12 pero nanganak ako nov 17 3 days din labor ko non

Magpa induce labor ka na po kay ob

ask for induced labor po kaya?

pa induce ka nlng mii wag cs

oo naman pwede kana pa cs.