subrang sakit ng ulo/1st time mom

mga mommies normal lang ba makaramdam ng subrang sakit ng ulo n parang medyo nahihilo? im 7 weeks and 6 days preggy?

7 Replies

Normal sis. Ganyan dn ako since first trim. til now (19th week). Usually pag mainit dn panahon at stress tayo sis.

Sabi sakin normal lang daw. Kinabahan nga ako nung una pero ganun daw talaga pag preggy. 7th week ko na rin :)

ako po always masakit ang ulo.gngwa ko po pumupunta ako sa room na wala ilaw at d maingay pra marelax ako

Opo.. ako nga pa12 weeks na nararamdaman ko pa rin pero madalang na hindi katulad dati.

Ok lng mhilo may nkakaranas tlga. Pero sobrang sakit Ng ulo. Parang Hindi normal..

may time din ako nun na parang mina migraine ako, dahil daw yun sa hormones natin

Normal naman yan mamshie rest ka lang and more water if inaantok sleep lang ng sleep.

5y ago

slamat ate😊 madalas po kasi late nku nakakatulog nd po kasi ako mkatulog ...sa tanghali po ang gabi ko lagi ako nakakatulog po