No Appetite

Struggle everyday anu kakainin kasi wala talaga akong gana. 10 weeks pregnant na ako pero since my 5th week ganito na ko talaga. How do you combat loss of appetite mga mommies?

25 Replies

same tayo Nung mga ganyan weeks plng ako. pero ang maganda sakin nag lilihi nako Nun gustong gusto ko yung nilagang itlog na haluan ng mayo tapos ipalaman sa pandesal...kahit yun lang kinakaen ko ok nako. nag vivitamins din naman ako...kung hirap kayo kumaen mag egg ka yung laga healthy yun. babalik din gana mo sa pagkaen lalo pag papalapit ka na sa 3rd trim...32weeks na kase ako now non stop yung pagkaen ko super gutom palagi