No Appetite

Struggle everyday anu kakainin kasi wala talaga akong gana. 10 weeks pregnant na ako pero since my 5th week ganito na ko talaga. How do you combat loss of appetite mga mommies?

25 Replies

ganyan ako sis tuwing gabi yung parang maduduwal ako nag gagatas na lang ako at tinapay pero hindi naman araw minsan may gana naman kaso konting kain lang tapos bloated pa tuwing pa gabi na 10 weeks preggy din ako.

ganyan din po ako from 1st mnth to 4th tas yung appetite ko medyo naging ok lang by the end of my 4th mnth going 7 na po ako ngayon pero instead of gaining weight I lose much weight po talaga during those 4 months

same sakin 14 weeks na to pero madalas padin ako mawalan ng gana sa pagkain nakakabahala para kay baby. peeo kainin mo daw gusto mo kainin yung alam mong gaganahan ka para magkalaman tyan mo

Hay ganyan din ako, kahit feeling ko gutom nako pero pag mag try ako kumain nawawalan ako ng gana. kaya ang ending nasusuka ako kahit wala pa ko kinakain.

Hi momshie Ganyan dn po aq since 1st week to my 3mos. I used to eat with ripe mango pra ganahan aq kumain and saging kya nakakain aq ng maayos..

anmum sis at tinapay. fruits at vitamins ganyan din ksi ako di ako masyado nagugutom at nakain..pero need natin kumain

ang kinakain ko lang po before ay cereals at skyflakes.. tapos pag kaya ko na kumain ng rice meal, konti lang kinakain ko

Mgdala kayo ng flakes lagi sa tabi niyo. Para hindi kayo magkaroon ng acidity. Importanteng hindi kayo nagugutom ni baby

Ganyan po talaga sa 1st trimester, pero pinipilit ko talaga kumain kahit konti para kay baby..

ganyan din ako every day 7 weeks preyyggg na ako ngayon wala akong gana kumain ...