Boos appetite

Hello mga momsh. 15wks preggy here. Help naman po any suggestions on how to boost my appetite. Kahit gutom nko,,wala talaga ako gana kumain.. Pinipilit ko ganahan,,lahat halos walang lasa..?

1 Reply

ganyan din ako during my first trimester. kaya ang ginawa ko small feeding ng mga bet kung kainin.. mga kada 3-4hrs kumakain ako pa unti unti. dahil kailangan talaga ni baby.. kahit wala tayo gana..

6y ago

Thanks po. I have tried din ganun,,pero no effect talaga. yung minsan,,halos ayoko talaga kumain