Postpartum

1 week postpartum, did you experience loss of appetite?

10 Replies

Now i know,ganyan din po ako walang gana kumain,nakakapagtaka kase sabi nila pag bf daw si baby,mas makakaramdam daw tayo ng gutom..

Nakaramdam din akong ganyan pero kumakain talaga ako dahil breastfeed ako at ayaw ko magutom si baby.

Yup. Pero patagal ng patagal, lalakas din po kayo ulit kumain lalo na kung nagpapadede ka

Yes. Sa una lang yan mommy, babalik rin sa dati appetite mo :)

Yes mami ako dn after birth nwlan ako ng gana kumain

Yes mommy. Laki ng pinayat ko nun.

yes. lalo sa gabi.

nope...moody

Yes po, pero iniisip ko po si lo e kawawa kung di ako kakaen. Ebf kasi

Ganun din po ko. Hehe. Pero dahil nagpp breastfeed ako, pinipilit ko pa di kumain.