No Appetite

Struggle everyday anu kakainin kasi wala talaga akong gana. 10 weeks pregnant na ako pero since my 5th week ganito na ko talaga. How do you combat loss of appetite mga mommies?

25 Replies

pilitin mo kumain kase magsuffer si baby like what is happening sakin..i am on my 7th month and still wala akong ganang kumain,maliit tuloy si baby ko sa CAS so nakavitamins ako para habulin ang laki ng baby ko sa gestational age nia.