No Appetite

Struggle everyday anu kakainin kasi wala talaga akong gana. 10 weeks pregnant na ako pero since my 5th week ganito na ko talaga. How do you combat loss of appetite mga mommies?

25 Replies

sadly i have not know anything na pampangana during loss of appetite while naglilihi. ako nun puro pakwan lang gusto ko. on my 4th month saka ako nagstart magkaron ng gana at makabawi ng timbang. while wala ka gana mommy, pls maintain ur vitamins.