No Appetite

Struggle everyday anu kakainin kasi wala talaga akong gana. 10 weeks pregnant na ako pero since my 5th week ganito na ko talaga. How do you combat loss of appetite mga mommies?

25 Replies

ganyan ako 1st 5mons ko walang wla tlaga akong gana kumain pero pinipilit ko kc di mawawalng ng nutrition si baby, kya kung ako sayo sis pilitin mong kumain kht onti kasi pag nag 7mons onwards kana magiging gutumin ka naman ng sobra which is un ung stage na need mo namng mag diet pra di lumaki si baby at di mahirapang manganak hehehe