No Appetite

Struggle everyday anu kakainin kasi wala talaga akong gana. 10 weeks pregnant na ako pero since my 5th week ganito na ko talaga. How do you combat loss of appetite mga mommies?

25 Replies

ganyan din po ako nung una grabi hirap po kasi kada kain ko sinusuka ko , nag cereal nalang po ako para kahit papano naiinitan ang sikmura ko after sumuka pero dapat mga ilang minuto bago ka kumain kasi kaylangan pakalmahin muna sikmura 🥰