No Appetite

Struggle everyday anu kakainin kasi wala talaga akong gana. 10 weeks pregnant na ako pero since my 5th week ganito na ko talaga. How do you combat loss of appetite mga mommies?

25 Replies

Same po nung 1st trimester ko walang ako gana kumaen and puro suka lang pero kaylangn padin kumaen kahit konti-konti lang and kapag wLang gana na talaga nanunuod ako ng mukbang para ma feel ko yung gutom, kahit isusuka ko lang.. 49 kilos ako non. 💚