SSS information lang po,, ksi ngfile ako ng mat1 upon knowing na buntis ako tpos after po nun wla nman sinabe sakin kung qualified ako or hnde,kya dku tuloy malamn kung babalik pku pra po sa mat2,,

Sss voluntary mem.ako may possibility kaya n approved ako,tpos ung nxt n byaran ko is etong month ng April-Jun po,,sayang din ksi ung mkukuhang benefits eh!!tnx sa sasagot po.

2 Replies

2016 po nung nagwork po ako bali 1yr sya hnulugan ng company ko dati tpos nagstop ako magwork tpos lastyr po ngvoluntary n po ako

Since kelan ka pa member momsh?