employed to voluntary

good day po.. tnong po..nkpgfile n kc aq ng mat1 nklgay dun employed p rin ako..pero feb p aq wla work..july aq ngfile ng mat1..gusto ko sna ipgpatuloy ang pgbbyad as voluntary.. if ever po b n mgchange aq employed to voluntary sa pgclaim ko po b ng matben mkkaapekto po b un?d po kya mdenied aq nun?kc s mat1 n pinsa ko employed p rin ako..tas s mat2 voluntary?? tnx po s ssagot..

2 Replies

Same case po, pero hndi na po ako nag hulog. Hndi narin po ako nagpa change status as voluntary. Nakita ko nalang po sa sss app ko status employed nakalagay, di po kaya ma dedenied matben ko non?? Thanks po.

Sabhin mo lang po sa sss. Hindi naman po mkakaaffect yon.