MAT2 - Need Answer

Voluntary po ako since ngrsgn ako jan. 2019 Nkpgpasa npo ako ng MAT1 naun po pano nman po pgffile ng MAT2? Ano mga reqs. N need? Tpos wla n po akong acct. Kc gmit ko lng ung sa co. Atm

1 Reply

Need po birthcert ni baby tska ung Mat 1 na paper nyo. Kung cs po need din magdala hospital records as proof na cs kayo😊

5y ago

Pagkakuha mo bcert ni baby or once ready kna maglakad papers pede mo na asikasuhin sa sss para umandar na din araw, makuha mo na maternity benefit😊

Related Articles