sss

May sss po ako kaso walang hulog ni isa kase inopen ko yun nung student pa ko 2018. Self employed po nakalagay. Bale manganganak po ako this feb or march. Makakakuha po ba ko nung 70k if ever na maghuhulog ako?

24 Replies

Yung 70k po it depends sa contribution atleast maximum 2500 hulog mo a month kung gisto mo mka 70k. Depends dn sa sahod mo kung mag kano salary mo a month. Kc ako matagal n ko nag contribute 3 yrs 1/2 n complete. Kaya My mkukuha ako.