sss

May sss po ako kaso walang hulog ni isa kase inopen ko yun nung student pa ko 2018. Self employed po nakalagay. Bale manganganak po ako this feb or march. Makakakuha po ba ko nung 70k if ever na maghuhulog ako?

24 Replies

No kasi ung 70k depende kng maximum contributions ung binibigay m tapos dapat 3 to 6 months continuous ung contribution m january 2019 to december 2019 para makakuha ka ng maternity benefits kasi d na counted ung for this yr na contributions