Pregnant mom po ko, March 2023 ang due ko, pwede ko paba hulugan ang July -Sept. para sa SSS ko?

SSS CONTRIBUTION

12 Replies

Hello po mamsh, pwede pa po mahulugan ang July-Sept. 2022, ang due date po nun ay by the end of this month po. Just process my SSS this week lang din po, last Oct. 25, and nakaya pa naman po. Sobrang dali lang din ng process, as long as my active online account ka sa sss mamsh. Generate ka lang ng PRN tapos eh choose mu lang yung sa July-Sept. and pili ka ng kung magkano gusto mu contribution mamsh, nasa sa'yo naman yon. Tas bayaran lang sa cashier, okay na, hintay ka nalang ng confirmation sa account mu kung napasok na ang contribution mo po.

Di na po nababayaran yung last months na dumaan na, since new sem na po ngayon (oct,nov,dec). , Late na po. kung Sept pa lang sana pwede pa (july,aug,sept na sem). Ang months of contingency kasi ng March 2023 edd ay Oct2022-Mar2023. May bagong rule kasi si SSS na ganyan Sis..

pwede pa sis gang katapusan ng oct. pwede mo pa bayadan ung july-to sep. kakabayad ko lang din this month ng july-sep, sa sss branch mismo ko nag bayad nag change din kasi ako ng employed to volunteer 2017 pa pinaka last na hulog ko😂

punta ka n po agad sa sss., alam ko pwd ka pa dahil next year pa nman due date mo., hulugan muna ung hnd mo nahulogan para makakuha ka ng matben,.

atleast 3 months need to pay from Oct 2021- Sept 2022... kung ngayon mo palang naisip asikasuhin late kana. hanggang lang September cut off.

Kung papayagan kayo ng sss pwede pero alam ko pag voluntary pag nalagpasan na yung month di na pwede bayadan

punta po kayo sa sss mismo, kasi yung akin since same edd tayo yung july-sept due noon is nung sept30 pa.

Pero pwede pa po kayo mag hulog ngayon bwan hanggang march para po makapasok po kayo sa matben

alam ko po kailangan nyo mabayaram yung 6 mos backwards

2y ago

if bayaran ko kaya sya kelan ang due nun?

yes pwede pa, november 2 ang duedate.