Good day po, first time mom po ako normal po ang makaranas ng bleeding at spotting ?

Spotting or bleeding

2 Replies

pa check up mo mii kc kung wla k nmn iba case hndi k po dapat mag bleed, ako kasi ng spot and bleed after visit kay OB ayun bcoz of low lying placenta daw niresetahan lng aq ng gamot + bedrest. im 15weeks and 3 days preg. po.

1y ago

ingat ka nlng po sa mga kilos wag mag buhat ng mbbgat hanggat maaari kung advice po sau na complete bedrest mean bedrest k tlga po.