First Trimester

It is normal to experience bleeding or spotting for first trimester?

12 Replies

Nung ako naman po, almost 2 months ako nag-spotting, pero super konti lang, akala ko hormonal imbalance lang dahil nag-gym ako and diet. Tapos in-open up ko sa manager ko, sabi nya try ko muna magPT bago ako pacheck up. Then ayun, positive sa PT. Kinabukas OB check up na, tada! 9 weeks preggy na pala. Ngayon nasa 37th week na kami ni baby. :)

1y ago

hi mommy joana. yung continuous po ba pag spotting nyo ng 2mos til you learned that you're 9weeks pregnat ay it means dipa po kayo preggy,may spotting na po kayo? kasi po 3weeks na spotting ko,na paunti unti.

Ako never ako nag Ka spotting..kht now I'm 22 weeks and 5 days preggy

Spotting may normal at 1st tri., but bleeding kailangan na mag punta sa ob

Consult your doctor po kasi bleeding is not normal po

No any bleeding during pregnancy is not normal

nope, no bleeding po during pregnancy 😊

no po...better consult your OB po

Thank u poh

no po pa check up ka po

no po,,,