Spotting / Bleeding

Normal lang po ba magkaron ng spotting or bleeding after po ma IE? #advicepls #pregnancy #theasianparentph #1stimemom

1 Reply

yes po normal mommy tumatagal pa po ng 3days minsan.

3y ago

Yun nga din po iniisip ko nung day na naIE ako nung umaga blood talaga sya tas nung bandang gabi magkahalong blood na sya na may parang sipon. The next day medyo nag lighten na yung red pero andun parin yung sipon tas ngayon 3rd day ganun parin pero mas light na. Pero di naman po sobrang sumasakit yung puson ko puro paninigas lang possible po na labor na yun? Di lang ganun kasakit?