Ano po itsura nang spotting or bleeding ?

Hello po first time mom here can someone educate me ano itsura nang spotting or bleeding? Literal po ba na bleeding nang dugo? Or spotting like spot lang po?

1 Reply

can be any of what you said. i did not have a lot of blood sa undies noon but i had spots like may brown small spots sa undies. akala ko ok lang but when i went to my ob subchorionic hemorrhage na pala. basta pag may nakita kang kahit anong kakaiba, ask agad sa OB.