Bleeding or spotting

Gaano ba katagal mawala yung bleeding or spotting after manganak? Normal delivery here. Thank you po

5 Replies

Dpende sa problema ng katawan akin kac cmuLa 8 weeks gang 17 weeks ako nag bebLeeding dahil sa Subchorionic hemorrhage. Maganda ipacheck up mu po agad sa ob mu pag my LumaLabas sau po iwas Threated miscarriage po

Depende sa katawan dear. Saken umabot ng 2 weeks nung sa panganay ko. Bale 1st week naka napkin, 2nd week naka pantyliner nalng. Ung iba kc umaabot pa ng isang buwan pero mahina lang daw.

bleeding parang menstruation days spotting can last till 3weeks

Feb 03 ako nanganak kahaponlng ngstop bleeding ko

sakn 1 day lng konti ang bleed