please enlighten me ?

No spot or bleed npo pero my ob still want me to continue the use of heragest (progesterone)..inserted to vagina..wala po ba ito sode effect sa baby ko?kasi ayoko maging tulad sya sa anak ng kakilala ko..taking pfogesterone din ibang brand pero knya taken na oral at insert pa hanggang manganak..medyo special po eh..sori po..pero ngwowori lng po me..?

1 Reply

Better ask your Physician or have a second opinion para sigurado.

Related Articles