A...

I don't want to continue what's on my tummy. :( Please give me options on how to do it without taking medicines...

72 Replies

.Alam mo ndi ka nararapat dito sa forum na ito para manghingi ng opinyon para magpa abort! Ndi mba alam kung para san ito?? Now pag ginawa mo yan kakarmahin ka na habang buhay ka pa mamalasin, believe in me.. baka pag dumating un tym na gusto muna magkababy baka ndi ka na pagbigyan pa. Isipin mo nakaya ng iba bumuhay ng anak nila ng walang tulong ng kahit sino, so ibigsabihin kaya mo din. Tiwala lang sa sarili. Lahat nmn tau nagkakamali e walang tao ndi nagkakamali pero mas lalong "katangahan" (sorry 4 my term pero un ang tama ) kung mali na ginawa mo mali pa din ang ipangtatapal mo sa kamalian mo. Ang dapat itama mo ang mali na ginawa mo at un ang buhayon sng baby mo.

Your body your choice. Pero gat maari ituloy mo yan.. Tapos paampon mo nalng sa matinong pamilya.. Sure yun wala kang medication na ite take pwera pang sa vitamins para malusog si baby pag labas nya. Godbless po at sana makapag desisyon ka po ng naaayon sa sitwasyon mo. Hindi naman kasi namin alam king ano yang pinagdaanan mo. Baka may mas malalim ka pa na dahilan (I hope so) sa iba jan na masyadong makapag salita..dahan dahan din. Hindi pareparehas ng sitwasyon.

Hi, what bothers you not to continue your pregnancy. You know why, you are given the chance to be pregnant? Because God knows you are a woman capable of giving life. Babies, are your angels and they are blessing. Many women are hoping that they want a child to be born from them so keep it. Whatever the reason is, you are still blessed. Feel free to verbalize I can help you out

4y ago

Opo thanks po Ma'am.

Sex pa more😅 bukaka bukaka ka tas hindi mo kayang panindigan. Minsan kase isantabe mo yung kakatihan ng puke mo. Tas pag nabuntis magsisisi, walang kinalaman yung bata tas papatayin mo lang? Gung gong! Tao yan hindi tuta! Isipin mo kung ganyang kwento maririnig mo galing sa nanay mo, na gusto niyang gawin sayo. Jusmeee!

binigay ni god yan sau kc my mlki xang plan s lyf u wag u sayangin kc mdmi ang naghhangad n mgkaanak, kc d u mssv n pg cnayang u yan hbang buhay k n kkainin ng konsensya mo, nbuo yan kc gzt mo svhn yan kc mhirap s panahon now hilig bumukaka pg ngbunga abortion ang solusyon karma is real bgo mg decsyon 10x muna icpn,

isa kapa!. dapat wag magpakasarap kung hindi ka handa. andaming pwedeng paraan para hindi mabuntis kung sex lang gusto mo., use pills, condom or magpainject ka.. kung ayaw mo magbuntis.. boba! nabuo na yan hindi mo na maalis yan, except nalang kung ipalaglag mo. pero napaka siraulo mo kapag ginawa mo yun.

Aba putangina ghurl. Gawa2x kayo ganyan tapos di nyo pananagutan?! Ano yan iyot2x lng? 😤😤 Kawawa yung bata na wala namang kasalanan! Mas better if ipa ampon mo nlng kaysa ipalaglag. Maraming couples jan na nahihirapan magkabuo tapos kayo napakadali nyo lng sabihin yan?! 😤😡🤬

Gusto kita murahin! 😣🥺 Pero hindi ko magawa !? Anong problema mo!! Ako 14yrsold nabuntis,16yrsold nako ngayon 8mos na anak ko! dame nagsasabe umaasa ako sa magulang ,tinutulungan lang nila kame pero gat maari ayoko ! Bwiset na ina to, panay Kama kama lang !

Kung sino ka man napaka immature mo magisip!gagawa gawa ka tapos pag nagbunga papatayin mo!sana nagisip ka muna bago ka bumukaka!bukaka ka ng bukaka pero ayaw mo naman na mabuntis isa ka lang dun sa nga babaeng nagpapalaglag para lang masabi na DALAGA SILA👍

Alam ko ano solution dyan po... 1. Mag isip ka ng maayos 2. Magdasal ka at humingi ng tawad sa DIOS 3. Humingi ka ng Tawad sa baby mo. 4. Magdasal ka ulit 5. Lastly dasal ka ulit!!!!.... Ps. Huwag ka makipagsex kung hindi ka pa handa maging INA...