Progesterone

Madali po ba sya iinsert sa Vagina? May OB advised me to insert 2 capsules every 8 hours. #advicepls #pleasehelp #1stimemom

Progesterone
16 Replies

mula 6weeks gingamit ko na yan minsan 2 times a day minsan every 8hrs mas madalas every 6hrs. sa ngayon 29 weeks na ako hindi ko na kaya nung naconfined ako dahil nag preterm labor ako yong Ob at mga nurse naglalagay naggloves sila at nilalagyan ng lubricant. kaya nitong nakauwi na kami ganun na ginagawa ng mister ko sya naman na naglalagay gamit gloves at lubricant.

Madali lang po mommy.. Use gloves lang po. then spread widely mo lang legs po then upon insertion po, hinga lang po sa bibig para ma relax po yung muscle sa vagina. Para hindi po masakit while inserting the softgel po.. Then ma fe feel nyo namn po na parang in place na po siya sa loob, okay na po yun.. Wag ba po kayo tumayo once inserted na po kasi baka malaglag..

pampakapit po yan diba? sakin kahapon lang po galing aq sa ob q kasi my dugo na lumabas buo.at naka puno ng isang napkin Ang dugo bago tumigil ..nag punta aq agad sa ob q kasi 12weeks pregnant aq ..Akala q miscarriage na aq ..sa awa ng dios safe Ang baby nagpa transvaginal ultrasound aq ..inum po isang beses sa isang araw ..

pag gabi ako nag iinsert pag nakaihi ka na at ready to sleep na para di ka na babangon ulit then pag ok na higa ka na and relax and open your legs wide para di masakit at pwede din si hubby mo mag insert pinaka dulo na kaya ng daliri mo lang then ok na yon wag ka na babangon.

madali lng po. just use your index finger po sa pag insert. nakakailang lng sa una but pag nasanay k npo madali nlng cia. ako 2x a day dati kc nag bleed aq then shifed cia sa oral kc lagi aq may contractions.

medjo uncomfy kasi maglalabas ng color white lagi eh. pero mas effective yan. kas ayan gamit ko for 14days ngayon goods na si baby going 5months na

2y ago

normal poba na maglabas sya lagi ng White?

Madali lang po sakin 4months din ako nag lagay nyan. Dahil may pcos po ako. Mejo Parang magmamantika lang si mingming 😁

yes po mommy pangpakapit po yan, ang ginagawa ko po binubutasan ko yan gamit karayom tapos insert ko na sa vigina ko.

bkit ka mamsh pinaglalagay nyan... wat happened po?... mdali lng nmn po use ur index finger.bsta mailubog mopo.

2y ago

ang pagsakit ng puson sa buntis ay normal dahil nag eexpand ang uterus natin para kay baby.. hindi sya normal kung yung pagsakit ng pusonmo may kasamang spotting na.

Sakin pinapainum yan 1s a day good for 1month kac nag bleeding ako tas masakit puson at baLakang ko.