mom nào co kinh nghiệm chọn mỹ phẩm lúc bầu bí cho em ý kiến ạ

Sp này an toàn chứ moi người

mom nào co kinh nghiệm chọn mỹ phẩm lúc bầu bí cho em ý kiến ạ
6 Các câu trả lời

Hì. Nên đến store chính hãng và mua sản phẩm organic ấy mom . The body shop hay innisfree cũng có sản phẩm an toàn cho bà bầu

Dùng kem cn thui mom ạ.

😆

Mk cũng k dám dùng luôn ý

Mình thì vote mỹ phẩm organic

☺️

5y ago

Mh thường tra cứu kiểm tra trong thành phần của các sản phẩm có gì gây hại hay chất cấm ko. B thử xem, chứ mỗi người dùng mỗi sản phẩm khác nhau, rất khó để tham gia