Tìm hiểu ý kiến

Sau sinh các mom chăm sóc da mình ntn ạ.ai có bí quyết gì ko chỉ e với ạ .từ lúc mang bầu e ko dùng mỹ phẩm thấy da xấu quá .

18 Các câu trả lời

rửa mặt ngày 2l vs nước ấm và sau cũng rửa nước lạnh cho se khít lỗ chân lông. tuần 3l tẩy da chết vs yến mạch và sữa chua, mặt nạ tẩy da chết sẽ lưu trên mặt k quá 20p. Hàng ngày mình sau khi rửa mặt thì đều thoa 1 lớp serum B5

mình dùng sữa chua không đườg vs bột đậu đỏ đắp mặt nè da sáng ko bị mụn hoặc bột gạo vs sữa ko đườg đều đc nha da mịn nhưng phải kiêng năng nha dùng những thứ tự nhiên da khoẻ mình cũng yên tâm hơn

em chỉ dùng sữa rửa mặt cetaphil loại này dịu nhẹ k ảnh hưởng bé. h con e 1 tuổi. nhưng da khỏe. mom uống nhiều nước ngủ sớm, rửa mặt sạch, da sẽ khỏe

mình vẫn chăm da khi mang thai sử dụng các sản phẩm lành tính cho bà bầu, chứ bỏ phế sau sinh sợ còn ít thời gian chăm hơn khó mà phục hồi lại

mình cũng chưa sử dụng loại nào hết, rửa mặt thì rửa bằng sữa rửa mặt gạo của the faceshop

Dưỡng da bằng nghệ tươi ngâm mật ong rất tốt nhé. Vừa uống và bôi.

t chờ cai sữa con mới dám mần đẹp mặc dù sữa kg có nhiêu hết

mình để tự nhiên thôi vì ít thời gian chăm sóc bản thân quá

combo dành cho da mặt sau sinh sử dụng rất hiệu quả c

em đang mang bầu và da cũng xấu.. hóng ké với mom..☺