Mỹ phẩm cho bà bầu

Các chị em ơi giới thiệu giúp em dòng mỹ phẩm, đồ makeup an toàn lành tính cho mẹ bầu với ạ! Bầu mà vẫn phải đi làm, đi gặp khách hàng, 2 tháng nay em dẹp hết đống mỹ phẩm đang dùng, để mặt mộc 100%, còn ko dám cả thoa son hay kem chống nắng, thấy da dẻ xuống rõ rệt 😔#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

13 Các câu trả lời

mỹ phẩm dưỡng da mình đag xài là mỹ phẩm Fairy, em cũng đag bầu nè. cũng 3 tháng dòi. đi khám bsi cũng hỏi ui bầu xài gì da đẹp quá 🤣. có gì mom lên trang fb tham khảo nha. còn makeup thì em không biết

Các sản phẩm của cocoon việt nam đều lành tính và hữu cơ, thân thiện với môi trường, với mẹ bầu hay cho con bú nữa đó bạn, tham khảo thử nha

Có son và serum, kem chống nắng cho bầu mà m. M tìm hiểu mua theo điều kiện kinh tế ạ

Mom dùng mỹ phẩm của nhà Simple , Senka , Goodndoc hoặc mỹ phẩm của Cỏ Mềm Hamelab nha mom

1y ago

Thanks bạn! Để mình tham khảo

M ra hiệu mỹ phẩm họ sẽ tư vấn loại nào phù hợp cho da, bà bầu và cho con bú

mjk ko dùng j nên mjk ko bt luôn mom ạk, đẩy bài cho mom

mặc thì hạn chế dùng..còn son thì vẫn dùng đc m nha

Cococherry Mộc An cũng có sản phẩm dành cho bầu nha

Cỏ mềm homelab có vẻ dùng đc cho bầu đấy m

Cetaphil, juice beauty, Naturaglacé , Mad Hippie , Lush