Mỹ phẩm cho mẹ bầu bị mụn

Các mẹ ơi có ai bầu mà bị mụn mọc ở hai bên má nhiều không ạ? Em bầu 11 tuần mà bị nhiều mụn quá. Các mẹ ai có kinh nghiệm chia sẻ cho em dòng sản phẩm chăm sóc da cho mẹ bầu an toàn mà trị được mụn kg? Chớ mặt mụn nên cảm thấy mất tự tin quá ạ. 😭😭

4 Các câu trả lời

thay đổi nội tiết tố nên vậy m ơi, đẻ xong tự hết hà, chứ h bôi chét tè le rồi sau sinh nó còn tệ hơn nữa í

3y ago

dạ. Em tập 1 cũng 1 mặt như cơm cháy. Giờ tập 2 hy vọng có đỡ hơn ak. 🤣🤣

đừng dùng gì nhe m,mình nổi đầy hết mà sanh rồi mặt mình lánn trơn nè

3y ago

cám ơn m. Hy vọng sinh xong mình cũng đc xinh đẹp ak. 👍👍

sanh r da đẹp lai ak mom

3y ago

dạ tập 1 em cũng mụn lắm c à. Tập 2 hy vọng đỡ hơn hicc hicc

hạn chế mỹ phẩm m

3y ago

Dạ em kg giám dùng gì luôn c nè.