da mặt khô

Bầu bí có nên dùng mỹ phẩm k các mom ơi

11 Các câu trả lời

Từ lúc bầu mình không dùng 1 loại mỹ phẩm nào luôn. Mà trộm vía bầu da mình lại đẹp lên rất nhiều

Mình xài kem chống nắng của vychi,tẩy trang và toner của simple nè..lành tính lăm ak mom

Xài mặt nạ tuần 2l đc m, e đang dùng mediheal xanh dương cấp nước, khá thích..

mình xài mp thiên nhiên nên an toàn da đẹp nhé..k dùng da sạm nám hư hết

Được nha, nhưng dùng mỹ phẩm từ thiên nhiên dành cho bà bầu á mom

Có những sản phẩm dành cho mẹ bầu bạn lên mạng xem tham khảo nha

loại này dùng cho bầu DC ne m

sau sinh Sai OK lắm cao nghệ

K xài tốt hơn

ko tot dau mom