Sobrang tigas ng tae.

Sorry sa mga kumakain. Sobrang tigas po ng tae ko at pinilit ko tlg makatae. Tapos nasobrahan ata ako sa pag-iri, may lumabas po na kunting dugo. Normal po ba ito?

8 Replies

tsaka ka na pumunta sa cr pag lalabas na talaga para maiwasan mo iire. Masama kasi yun. Ganun gawain ko pag nararamdaman kong nadudumi ako di agad ako pumapasok sa cr. Lakad lakad muna ko onti tas pag di na kaya, yung palabas na talaga sya dun lang ako pasok sa cr. More water lang mamsh.