Matigas na tae

Bawal ba sa buntis ang matigas yung tae? Kasi ako sobrang tigas eh tapos pag ire ko lumabas yung tae ko may kasamang dugo. Sorry sa words #pleasehelp #1stimemom #advicepls

8 Replies

Normal sya mamshie but need ma agapan kasi lalo na mahirap satin umire ng matindi and more pressure. More water intake lang po and YAKULT once a day malaking help po. And nag change lang si OB ng ferrous sulfate meds ko and un na po hindi na ako nahirapan mag poop, 🙏❤️

more water in take po. kain din ng fruits and vegetables. yakult once a day is also good. and before magpoop inom ka po isang basong tubig. ganyan ginagawa ko kaya everyday na ko nagpopoop and hindi masyadong matigas poop ko

Normal po sa buntis dahil na din sa ferrous kaya tumitigas ang poops. More water lang po and inom din kayo ng drinks na may probiotics like yakult.

3y ago

salamat po

kain ka ng papaya na hinog.at sabayan mo ng gatas.makakapg dumi kana ng ayos.mahirap ung nag ttb

3y ago

kumain po kayo ng oatmeal sa umaga or sa gabi, ako palage nag add ng 2 tbsp of oats sa anmum drink ko, pandagdag fiber na din..

same here momsh.. yan ang na experience ko kaninang umaga... bloody toilet tlga..

More water po , kailangan maka 3 liters kayo ng tubig sa isang araw

pinapple drink high fiber lang katapat nyan

normal po momsh