Matigas na tae ng buntis

Meron kasamang dugo yung tae ko natatakot ako kasi sobrang tigas kaya pag ire ko meron syang kasamang dugo. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Reply

Kumusta ka na Mommy? Pag ganyan po inom lang ng tubig at kain ng fruits and vegetables lalo na yung high fiber... Mahirap kasi baka mag ka almoranans ka.

3y ago

Since GDM ako controlled diet po kasi ako… Talagang fruits, vegetables and lean meat lang nakakain ko… Kaya madali lang mag poop… Lalo na pag green leafy at okra, yan talaga ang the best.