First time mom

Bawal ba sa buntis ang matigas yung poop? Kasi ako sobrang tigas, tapos pag ire ko lumabas tae ko may kasamang dugo. Sorry sa words 8months nakong pregnant #pleasehelp

2 Replies

baka may almoranas kana sa kakaire mo kung may dugo.. yes normal due to hormones and iron

1y ago

Opo sobrang tigas po kasi pero isang beses lang po nangyare, ngayon malambot napo poop kopo

Normal po matigas poop dahil din po sa tini take mong vitamins kaya ganon