asking

Me tanung aq ..cs ako 1mos and 14 days matigas kc dumi q.. me kasama syang dugo ....tatlong beses naa pinilit q. Kc ilabas kc tataeng tae na aq peru tigas tigas tlga me gamot ba dto..

2 Replies

mamsh nagtry ako dulcolax pwede sya 2 tablet once a day don magiging ok poops mo pero not sure kung gano katagal ka iinom non kc ako ndi madalas makainom kaya eto hirap pa din makadumi ndi kc tuloy tuloy inom ko.. pero once makainom ka non 2 to 3 times kang magdudumi sa loob ng isang araw parang nilabas mo ung ndi mo na poops ng ilang araw.

Are you still taking ferrous? Kain ng prutas at gulay, damihan water, at magkilos-kilos po like lakad or exercise.