Sobrang tigas ng tae.

Sorry sa mga kumakain. Sobrang tigas po ng tae ko at pinilit ko tlg makatae. Tapos nasobrahan ata ako sa pag-iri, may lumabas po na kunting dugo. Normal po ba ito?

8 Replies

Hala! same ganyan din ako pero sobrang dami KO namang iniinum na tubig take note 4 months preggy palang ako pero sobrang Hirap talaga kapag dumi Ka.. Ewan ko pinilit ko Siyang ilabas Kasi nga Di ako makahinga Ng maayos parang may nakabara sa pinakababa KO..