POOP ( Mixfeed )

Hi mommies! Please help me, first time po kase mag poop ng LO ng ganto. Kahapon naka 6x syang poop though ibang itsura saka pa konti konti lang tas ngayong umaga ganto na yung poop nya. Normal po ba to? 8 months old napo sya and mixfeed po since 5months old sya. Salamat po. #advicepls #1stimemom

POOP ( Mixfeed )
2 Replies

base sa experience ko po na nag-aalaga before sa pamangkin ng bf ko mamsh, it's not normal kasi parang waterry na sya at super dami. better visit your pedia mamsh mas makakasigurado kayo.

Pacheck nyo po sa pedia mommy mahirap na baka diarrhea na pala delikado sa baby madehydrate