POOP

Sorry to post, ask ko ong if normal lang po ba kay lo ganitong poop nya? Pure breastfeed & 3months na sya, btw my sipon din sya pero di naman malala..parang dahil lng siguro sa gatas na dinedede nya.

POOP
7 Replies

Same poop with my child. Pure breastfeed din po ko. After nyang nilabas yung huli nyang kinain sa loob ng tyan ko(yung green na poop), ganyan na po yung poop nya.

Kung EBF ka mumsh as in walang formula milk na halo, normal lang yan. Sa baby ko nga mas malala pa dyan then 2 to 3 days bago siya mag poop. EBF din ako

For reference po

Normal lng po yan

Normal lang po

Normal lng po

Normal