please help me.

sorry po sa pic. 5 months na po kasi akong buntis. habang natae po ako and umiire dahil sobrang laki ng tae ko, Bigla pong lumabas yan. marami pa pong lumabas bukod dyan. nag aalala po ako kasi po mahirap pong pumunta sa center or sa mga hospital ngayon gawa ng NCOV. sana po.matulungan niyo ko.

please help me.
61 Replies

mas kelangan mo pa rin pumuntang er sis .. kesa jan ka lang sa bahay.. buti sana kung may nag home service na ob pra macheck up ka. buhay ng baby mo nkasalalay jan. jusko po ako takot na takot na ako pg may lumalabas saking discharge, dugo pa kaya..

Related Articles