Is it normal having Yellow discharge during pregnancy , Im 14th weeks

Sorry for the picture mommies , nag aalala po kasi ako kung normal ba to . Bago ako pumasok sa work bigla pong may lumabas na ganyan . Naramdaman ko sya na lumabas kasi watery tas sa puwerta ko. Kinokontact ko na rin yung ob ko. 😢#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

Is it normal having Yellow discharge during pregnancy , Im 14th weeks
10 Replies

normal po pero dapat walang amoy na masangsang. magpalit ka na lang po ng panty liner palagi like every 1-2hrs kung hindi ka sanay na nababasa panty mo. tska iwas uti at infection na rin. di kasi pwedeng pinapatagal yan. nakapanty liner ako nung buong pagbubuntis ko kasi sobrang naninilaw yung panty ko pag nalalagyan ng discharge. okay naman si baby ko paglabas, normal at walang sakit.

Ganyan din akin momsh, minsan nga sobrang dami. pero inaamoy ko kaagad. since wala namang amoy so nothing to worry. ang gngwa ko pag ka nagka discharge na apnty liner q palit ako agad pra d ko na isuot ulit ung same pantyliner pra iwas pangangati.

Mommy bwal po gumamit ng mga panty liner or khit anu nupkin ang buntis mkaka apektu sa baby mo yan un iba ksi may mga gamot yan bka mag cause pa yn kay baby. Mag panty ka nlang tas bihis ka nlang lagi ako sa isang arw nkaka 7 to 10 panty ako palit

as long as walang mabahong amoy at kasamang pangangati mamsh ok lang naman. advice ko lang mamsh, iwasan mo muna paggamit ng pantyliners, madaling maipon kasi ang bacteria jan na pwede magcause ng infections.

ganyan din ako ngayon 31weeks preggy.. lumalabas pag after ko mag exercise kaya palit agad ako ng panty.. para iwas sa bacteria or ano man para safe si baby

Ganyan din ako momsh nung 1st trimester ko. Pero sabi ng OB ko normal lang nman dw wag lang dw yung brown na or may spot na.

yeast infection.. consult your ob po. gnyan din sken.. pinag take ako antibiotic..

normal lang nman sis pag ganyan palitan mo na agad para iwas Kati 😀😀

normal lang pero dapat di kana nag papanty liner alam ko bawal yun

Its a normal