Pwede pong magtanong?

1month Po akong buntis tapos bigla pong sumakit puson ko d nmn masyadong masakit pero may lumabas na dugo Po pag tapos Ng ilang Oras lumabas Po yan possible ba nakunan Po Ako?

Pwede pong magtanong?
15 Replies

hugs momsh. go kana agad sa hospital kasi for 1 month preggy na ganyan ka daming blood discharge possible po nga na miscarriage.( not an expert/doctor ha) go na agad para maicheck kana.

It is best to visit your obgyne po mommy. Ultrasound will be your confirmatory for that. And you have to go through d&c if ever. Huuugs

nako mii malaki na po yang blood na lumabas sa inyo, possible miscarriage po pero pacheckup ka po sa OB mo para makasigurado ka 😓

kapag may blood po na lumabas hindi sya normal mi...kaya mas mainam mag pa checkup kapo sa OB mo para maagapan ♥️

Hello, better go to the hospital po. Or consult your OB about it.

Ito pa Po😞

2mo ago

hello mmyy student nurse here. possible misscarriage po yan better go to the nearest hospital po agad pag ganyan

visit OB/hosp. for proper assessment and management.

miscarriage po yan ganyan din ako noon

Looks like yes. Check up na ASAP. ☹️

baka, macick up ka nlng uli sa doctor

Related Articles