please help me.

sorry po sa pic. 5 months na po kasi akong buntis. habang natae po ako and umiire dahil sobrang laki ng tae ko, Bigla pong lumabas yan. marami pa pong lumabas bukod dyan. nag aalala po ako kasi po mahirap pong pumunta sa center or sa mga hospital ngayon gawa ng NCOV. sana po.matulungan niyo ko.

please help me.
61 Replies

Same here im 36 preggy .. at kung kelan malapit na ko dun ako kinonstipate juskoooo. Ang hiraaaaaap. Nagspotting ako sa undies ko buti nlng sa pwet galing kasi nagsugat sya.. kontrol lng sa pag ire mga sis. Mahirap na baka iba na ang maire 😔

Er sis mygosh di yan normal, wag i force mag poop.. Sa iron mu ata yan, try asking for another iron vitamin ung nakakapoop ka drink and eat yung may fiber like papaya na ripe o mangoes..If may access ka buy prune juice the best yan..

Constipated din ako... Kung ndi pa ako taeng tae ndi ko pinipilit na tumae kasi natatakot ako umire, baka sumama c baby. Kaya hanggang ndi nasa bukana ng pwet ko yung tae ndi ako pupunta ng cr. Inom lang madaming tubig, it helps!

4y ago

Same mamsh

Call your OB para mainstruct ka kung papano gagawin mo..lalo na may Covid ngyon at may mga ospital na ayaw tumanggap ng khit sino.. At ung iba nman shutdown due to positive cases sa staff nila.. pray lng sis.. Hope ok kau ni baby..

ER kana mamsh, never po kayong iire if constipated. Advice sakin ng ob ko half of my meal should be green leafy vegetable every meal po un, nag seek aq ng laxative pero hindi nya aq niresitahan kasi nakaka lambot daw ng uterus.

Ako constipated din gawa ng vitamins eh. Side effect yan lalo na yung iron. Kaya matigas din ang poop ko. Pero nasama sa poop ko dugo. tapos pag wash ko sa pwet talaga galing di naman sa pwerta. Pa check up po kayo

Hnd k nmen mtutulungan lalo n s gnyan ctwasyon o ngyre saio much better pren to call ur OB or punta kn s Health Center mas delikado qng hnd ka mgpptingen.. Just wear mask at mg jcket k if u want bsta ingat lng

check up ka agad gnyn din sakin now ng pa transv aq ndi na mkita c bby pinapabalik aq nextwek kng mg positive pa daw uulitin trnsv q wlang malaking dugong buo pero ngtloy pa din bleeding q..😭😭

Ako momsh, constipated din. Nung minsang umire ako, parang may natulak din palabas, kinabahan din ako tapos sumakit pa puson ko. Sa awa ng Diyos, okay naman ako. Punta ka na agad ng ER. 😭

ER na po. next time mommy mas ok gumamit ng suppository pag hirap dumumi mag stock sa bahay kung lagi hirap dumumi. Masama mapwersa ang buntis lalo hindi mo pa naman kabuwanan