ano to ?

ano po kaya itong nasa ari ko , sorry po sa pic ? nag aalala lang po ako , makati po sya tapos mahapdi kapag nalalagyan ng ihi , wala naman pong amoy yung lumalabas sakin . sorry po sa pic

ano to ?
12 Replies

Pacheck nyo po sa OB nyo. Need nya ma-assess yan baka lumala masyado. Wag mo lagyan ng kung ano-ano to prevent further irritation and inflammation po. Just wash it with water and mild soap hanggang di pa nakikita ng doctor mo. Or mas better water lang talaga, avoid feminine wash or any soap muna to maintain your vagina's normal pH.

Pa check up kana sis para maagapan pa. Baka genital herpes na yan nakakasama yan kay baby wag mo ng palalain. Dahil aabot sa point na magsusuffer ka. Go to the nearest hospital or clinic.

Genital warts po yan. Natural po yan sa buntis na lumalabas. Lagi mo nalang po hugasan private part mo at punasan. Better consult your ob also po

5y ago

salamat po

pa check nyo po sa ob sis, mahirap na po mag self medicate, baka lumala pa po yan pag di tamang gamot ang naipahid nyp jan

Try Dermovate cream. Nabibili sa mercury. Mabisang pang gamot sa mga kati kati

5y ago

Dermovate cream is only used for external only. Hindi ito pwede ng internal or sa part ng vagina. It is used for anti-inflammation/ swelling and reduce itchiness. Psoriasis, Dermatitis, Eczema... puro skin diseases lang. As per the picture you posted, may white spots na parang singaw yung ari mo sis. Better to consult your OB nalang po.

Parang genital herpes...pwede syang I wash ng dahon ng bayabas n pinkuluan..

pacheck kna po sa ob dpo normal yan saka nangangati ka rin po.

Pacheck up.mo na sis baka magmainfection pa

Magpa check up ka sis..bka infection Yan.

Rashes yan lagyan mo ointment