please help me.

sorry po sa pic. 5 months na po kasi akong buntis. habang natae po ako and umiire dahil sobrang laki ng tae ko, Bigla pong lumabas yan. marami pa pong lumabas bukod dyan. nag aalala po ako kasi po mahirap pong pumunta sa center or sa mga hospital ngayon gawa ng NCOV. sana po.matulungan niyo ko.

please help me.
61 Replies

Dapat hindi po umire, tamang posisyon lang lalabas din yung dumi. Atsaka dapat dumirecho na kayo agad sa ospital hindi biro ang bleeding kahit sabihin na spotting lang. Sana nagpa tawag kayo ng masasakyan, kasi emergency na yang ganyan. Nakakapag alala yung mga ganyan. Wag muna post dito gawan muna paraan. Tsaka kung wala pa kayo ways para maka Punta ospital gawin nyo yung sa tingin nyo first aid like humiga kayo na nakataas ang puwitan ng bahagya at mga paa. Kung makarating na kayo sa ospital magpa ultrasound or di kaya kahit doppler kayo. Para maagapan kung okay si baby at mabigyan ka ng gamot.

You can try to do a manual extraction pag matigas ang poop nyo. Pra hnd nyo na need umiri. Kuha lng kayo ng gloves then lubricate it then manually nyo kunin ung poop nyo. Una hnd nyo na need umiri, pangalawa mailalabas nyo lhat ng poop nyo lalo na kung matigas kse madudurog nyo ito sa loob. Mdami na po gumagawa na pregnant nito dhl sa hirap sa pagpoop. Try nyo po. :)

Go to ER po. Bawal po ang umiri kapag nagpu-poop. Next time po pakiramdaman nyo na lang po yung poop nyo kung makakalabas ng hindi nyo kailangan umiri or hindi. Ako po minsan umaabot ng 2days na di nakaka-poop kasi alam ko pong di ko kaya at yun po ang pakiramdam ko, pinapakiramdaman ko lang po kasi po nakakatakot umiri, possible po kasi na masama si baby sa paglabas.

Sis, ako din hirap dumumi nung lastweek. Parang may bumabara talga. So sabi ng mama ko gumamit ako ng suposotori pang matanda ha kc meron un pang bata ehhh. Then ippasok lng sa pwet un antay kalng ng 1 or 2 minutes pag ramdam mo ng umutot kna un na lalabas na at makakaraos kna. Mura lng nmn un 20 pesos lng isa, at natutunaw naman un sa pwet ehhh.

4y ago

safe ba mag supposotori pag preggy?

momsh, di yan normal... please have a check up po.. dumiretso ka sa ER.. sana wag maulit.. at least mabigyan ka ng med to avoid na mag spotting or magdurugo ka ulit.. ganyan rin ako before, sa 1st baby ko.. 3 to 6 mos., very maselan.. nag spotting ako.. at yun, 7 mos pa lang si baby.. lumabas.. thankfully, she's healthy now.

Meron din po ako niyan kaso sa pwet ko po mismo lumabas na hawakan ko po nung nag hugas ako .. chineck ko po sa pwerta ko kung may dugo pero wala .. sa pwet lang talaga sya nang galing at pag nag babawas po ako sobrang sakit ilabas dahil po sa laki ng t*e ko kaya nag kakasugat pwet ko .. sino po naka try .?

4y ago

Ano po ginamot niyo .. nag karoon po ako nung ibang ferrous na ang ibinigay sakin

Naganyan din ako bago mnganak ilang araw amg tigas ng poopoo n hrap ako ilabas.. may dugo ksama poopoo at fresh blood..check mo kubg ung dugo eh galing s pwerta mo o s pwet..kubg tkoy tloy b bleeding kht tpos k n mgpoop.. kung nag stop nman ..wala yan..sa pwet yan galing bka may almoranas ka na

4y ago

Sa akin meron nung nkaraan buong laman pero maliit lng..chineck ko kung s pwerta hndi nmn..

OMG!! Kakatakot nman yan sis.. 6 months naman ako..ganyan din ako, umiire pag natae kasi nga tinitibi ako kahit marami nakong iniinum na tubig balewala pa din kahit feeling ko na lalabas na dumi ko pero pag nakaupo nako sa bowl nauudlot lang... Buti sakin wala pa nalabas na dugo sakin..

4y ago

Same sis yung pupu ko sobrang laki, taba at haba to the point na sakit sa pwet nalitaw almoranas ko pero dalawangpush lang bagsak lahat yung ganon kalaki never naman ako dinudugo buti nalang

san ba lumabas? sa pwerta o sa pwet?kasi ako guwa ng matigas ang pupu ko,sa sobrang ire ko.. may lumabasna ganyan.. tas napansin ko may ga butil ng munggo na balat lumabas din.. nag ka almuranas akoo.. bwt,normal lng sa buntis o kakapanganak lang ang mag tibe😅

mas kelangan mo pa rin pumuntang er sis .. kesa jan ka lang sa bahay.. buti sana kung may nag home service na ob pra macheck up ka. buhay ng baby mo nkasalalay jan. jusko po ako takot na takot na ako pg may lumalabas saking discharge, dugo pa kaya..

Related Articles