please help me.

sorry po sa pic. 5 months na po kasi akong buntis. habang natae po ako and umiire dahil sobrang laki ng tae ko, Bigla pong lumabas yan. marami pa pong lumabas bukod dyan. nag aalala po ako kasi po mahirap pong pumunta sa center or sa mga hospital ngayon gawa ng NCOV. sana po.matulungan niyo ko.

please help me.
61 Replies

Awww! Same sitch here, Momsh. Kahit hirap akong dumumi, hindi ko pinipilit. Kahit anong remedy gawin ko, matigas pa din dumi ko. God Bless! Hope the baby is okay.

Ako ginagawa ko pupunta lang ako ng cr oag taeng tae na ko para di na ako iire. Yung tipong pakiramdam mong kusa na lang lalabas yung poop sa pwet mo

Ako din, ilang days na di maka dumi. Ramdam ko na natatae ako. Pero ayaw lumabas. Tas Todo ire, nakakatakot kasi parang pati pwerta na ire

4y ago

Inum ka ng maraming tubig sis. Or fresh milk. Ganyan din ako hirap mag poop bumabara na sa pwet ko. Hindi ko na pinilit baka kung ano pa ang mangyari. 5 months pregnant here.

hala pacheck up kna emergency yan. not normal may bleeding. nde tlga advisable umire kasi pag di pa nanganganak bka ung bata ung maire mo..

ER kana po. Ako hirap din tumae. 5 mos. Nilalabas ko nalang ung kaya kong ilabas tapos tubig ulit para matae ulit. Hope the baby is okay po

Di nyo po dapat pinipilit umire. Alam nyo naman na buntis kayo. Natural kapag umire kayo, sa tiyan ang pressure. Baka makunan ka pa nyan

Anything na may lumabas na dugo sayo at pregnant ka is not normal so Go to er mommy for your safety. Napwersa ka siguro.

Sis, sa pwet po ba lumabas 'yan o sa pwerta? Kung sa pwerta po, delikado 'yan, deretso na po kayo sa emergency room.

Punta ka na ng hospital po mas nakakatakot po pag may ngyri sa baby nio magkaiba namn po ang isolation ng may ncov

Naku po mommy, you should go to the nearest hospital. But before that please secured your safe. Stay safe and God bless.

4y ago

Gets naman ang punto. Maka correct naman. 😥Hays

Related Articles