please help me.

sorry po sa pic. 5 months na po kasi akong buntis. habang natae po ako and umiire dahil sobrang laki ng tae ko, Bigla pong lumabas yan. marami pa pong lumabas bukod dyan. nag aalala po ako kasi po mahirap pong pumunta sa center or sa mga hospital ngayon gawa ng NCOV. sana po.matulungan niyo ko.

please help me.
61 Replies

saan po lumabas yan? sa ari po ba o sa anus sis? need po ng malinaw. at magpa emergency ka na po

Punta ka na sa hospital nangyari sakin yan, ER ako nagpunta inadmit ako agad. Threatened miscarriage yan.

Dikapo dapat umiiri sis kasi baka duguin. yun nga po dinugo kana kaya dapat po punta na kayo sa er

ako kumakaen ako ng papaya pra pag poop ko di ako mashado iire .kse po minsan matigas din popo ko .

Emergency case n po yan sis. Gora ka na po hospital sa Er. Mas mgnda paultrasound ka po.

Nako momsh wag masyado umiri baka mapano po kayo at si baby. Better magpacheck na kayo

Sis punta kana agad nyan sa hospital baka mapanu c baby mo nyan. Ang daming dugo

ER na po madam. Wag po iire pg mag iw pag hirap po pwede po mag prune juice

punta ka na hospital sis, para macheck via ultrasound if okay si baby..

pag natatae kasi bawal daw kasi mag kudos, or umire lalo na pag buntis